Màu son thường dùng

Đôi môi luôn tạo được ấn tượng nổi bật nhất trên gương mặt phái đẹp. Son đỏ, hồng phớt hay cam bợt đều là ba màu sắc tuyệt đẹp đáng để bạn lựa chọn.

Màu son thường dùng

Son môi màu đỏ đậm cổ điển

Sử dụng trong cách buổi tiệc sang trọng, trong những chiếc đầm dạ hội duyên dáng và trang sức quý phái, bạn sẽ trở nên thật lộng lẫy và mang một nét đẹp chính thống, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đối diện.

Son môi hồng phớt thuần khiết cho những buổi hẹn hò

Màu hồng luôn đem lại cảm giác dễ thương và vô cùng tinh khôi, khiến bạn trẻ ra rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy màu hồng quá trẻ con, có thể không sử dụng các loại phấn hay son có chứa nhũ, kết hợp với các tone xanh sẽ mang lại cảm giác cao quý mà vẫn đáng yêu.

Tone hồng thích hợp cho các buổi hẹn hò với chàng, hay đi shopping dạo phố với bè bạn.

Ngoài đậm, trong nhạt, tạo nên sự giao thoa đầy ấn tượng sẽ khiến gò má bạn ửng lên quyến rũ. Đôi môi có thể đánh chút son nước để tạo vẻ căng mọng.

Son môi gam cam bợt thời thượng cho chị em công sở

Đến công sở bạn nên chọn kiểu trang điểm bợt để không quá phô trương mà vẫn xinh tươi. Màu cam là mùa được khuyên dùng, nó sẽ mang lại vẻ chững chạc cho bạn tại chốn công sở.

Chỉ cần đánh gò má hơi ửng 1 chút phấn màu cam, đôi môi sử dụng son lót nhạt màu, sau đó thoa thêm son bóng là đủ để bạn trở nên hoàn hảo.

Với những chị em có đôi môi nhỏ, có thể sử dụng son bợt màu hồng nhạt.